Uncategorized

Bí quyết chiều thượng đế Mobifone

Tiếp nối sự thành công của một vài chương trình, gói cước ưu đãi dành tặng thuê bao của bạn, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội, giảm tới 99% so với giá cước CVQT thông thường.


Bạn nên quan tâm: sim so dep viettel


Cuối năm là xuân chấm số các nhà mạng tung ra nhiều chương trình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao của thượng đế. Trong đó phải nhắc đến nhà mạng MobiFone đã triển khai rất rất nhiều chương trình khuyến mại và gói cước ưu đãi hướng tới từng tập đối tượng quý khách bao gồm: thuê bao trong nước và thuê bao chuyển vùng sang nước ngoài.


Khoảng những tháng cuối năm 2016, thuê bao tin dùng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone được hưởng rất phần đông chương trình tri ân, săn sóc quý khách như : Chương trình “Chăm sóc quý khách VIP Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế” (VIP ROAMING CARE) với những dịch vụ sân bay đẳng cấp; Chương trình “Dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế biếu quý khách VIP CVQT” (ROAMING VIP LOUNGE) dành biếu thuê bao gây ra cước CVQT cao.


Đồng tuổi, MobiFone còn cung cấp các gói cước khuyến mại dành tặng thuê bao CVQT, bao gồm: Gói cước RoamSaver triển khai tại 29 quốc gia giúp thuê bao MobiFone có cơ hội tin dùng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi 50% so với giá cước thông thường; Gói cước DataRoam Saver là gói cước CVQT dữ liệu cho các thượng đế của MobiFone áp dụng dịch vụ Data với giá cước tiết kiệm lên tới 90% tại 27 quốc gia; Thuê bao khi chuyển vùng sang Lào hoặc Campuchia có cách áp dụng gói cước “rẻ như ở nhà” Roam Like Home (bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data CVQT) chỉ từ 50.000 nghìn đồng trong 1 ngày tin dùng; Tại Hàn Quốc và đất nước mặt trời mọc các quý khách của MobiFone chắc hẳn sẽ rất vừa ý khi được hưởng trọn một vài ưu đãi về Data CVQT từ gói cước DataRoam Like Home (tiện lợi 99% so với giá cước Data thông thường), hay Chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” (giảm 50% giá cước Data CVQT)…


Đọc thêm: sim mobifone


Tiếp nối sự thành công của một số chương trình trên, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội cho cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data. Đây là gói cước sử dụng biếu thuê bao MobiFone đi CVQT tại đất nước mặt trời mọc, Hàn Quốc, làm cho dài thêm tặng tới hết ngày 31/12/2016. Gói cước dành tặng thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fast Connect.


Sở dĩ gói cước được gọi là Roam Combo vì đây là gói cước “đóng gói sản phẩm đầy đủ” đầu tiên của MobiFone bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data với mức giá tiết kiệm lên tới 99% so với phí CVQT thông thường:


Khi thuê bao trả trước/trả sau đăng ký thành công gói Roam Combo tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước Roam Combo tại các quốc gia còn lại trong gói miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Phạm vi mạng bồi bổ gói Roam Combo tại Nhật là mạng Soft Bank, tại Hàn Quốc là mạng SK Telecom.


Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_RCx” (x là mã gói 1, 2, 3) gửi 999. Vui lòng truy cập website http://mobifone.vn, tìm đến chúng tôi tổng đài 9090 hoặc soạn “RC” gửi 994 để biết thêm chi tiết.


Xem thêm: mua sim gia re

p

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *